Tuyển Sinh
Tin nội bộ
Chiều 22/8, tại trường THPT Sào Báy, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với UBND huyện Kim Bôi tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động.
22/08/2018
Chi tiết
Với quy định hiện nay thì học sinh học hết lớp 9 có thể đi học trung cấp nghề (TCN).
02/08/2018
Chi tiết
Số lượng học sinh tốt nghiệp THCS tăng mạnh trong khi chỉ tiêu tuyển của các trường THPT có hạn. Bên cạnh đó, số lượng học sinh lớp 12 không thi đại học tăng. Vậy tại sao học sinh không lựa sức, chọn học trung cấp để có việc làm, sau đó học tiếp lên cao đẳng, đại học?
31/07/2018
Chi tiết
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, cùng với việc thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng Bách Khoa đã và đang chú trọng triển khai chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên tại nước ngoài.
15/07/2018
Chi tiết
Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến, hiện nay dịch sốt xuất huyết (SXH) đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước và diễn biến hết sức phức tạp, để giúp giáo viên, học sinh hiểu thêm về bệnh SXH cũng như mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này và biết cách phòng tránh cho bản thân. xin gửi đến quý thầy cô và học sinh những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.
14/09/2017
Chi tiết